Chữa cháy động cơ ô tô, tàu biển, tàu điện,

Chữa cháy động cơ ô tô, tàu điện, tàu biển hiệu quả

Bình chữa cháy Stat-X, hệ thống chữa cháy Stat-X là giải pháp chữa cháy hiệu quả và được nhiều người lựa chọn để chữa cháy cho các động cơ máy móc ô tô, phòng máy tàu điện, phòng máy tàu biển, tủ điện, khoang cabin,…

Nguyên nhân cháy động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện

Động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện hoạt động trong nhiều giờ liên tục cộng thêm thời tiết nắng nóng, rò rỉ nhiên liệu trong động cơ máy móc, quá tải hệ thống điện đã dẫn việc cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều gây ra nhiều hiệu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và của cải.

Thông thường chúng ta vẫn thường thấy trên xe bus, xe khách, tàu biển,… trang bị các bình chữa cháy xách tay và một số các thiết bị thông dụng khác, nhưng khi xảy ra cháy các xe khách, ô tô,… vẫn bị thiêu rụi mà không thể chữa cháy được.

Vì xe ô tô, tàu điện, tàu biển xảy ra cháy nổ thường xuất phát từ bộ phận động cơ, động cơ hoạt động trong nhiều giờ nên sinh ra nhiệt cao cộng thời tiết nắng nóng, rò rỉ nhiên liệu, quá tải hệ thống điện, động cơ bị va chạm mạnh,…

Trong các trường hợp này tài xế cũng như hành khách ngồi trên xe rất khó để phát hiện đám cháy, (vì cháy ngầm trong động cơ) khi phát hiện ra rồi thì lúc đó đám cháy đã bùng phát rất lớn nên các loại bình chữa cháy xách tay rất khó để dập tắt được đám cháy, cộng thêm nguy cơ nổ cao nên chẳng ai dám đứng gần mà cầm bình xách tay để chữa cháy, dẫn đến các xe khách, ô tô bị thiêu rụi mà không thể ngăn chặn được.

Cách phòng cháy chữa cháy là chúng ta nên bảo trì bảo dưỡng thường xuyên cho các động cơ, ngoài việc chúng ta trang bị các thiết bị PCCC và bình chữa cháy xách tay dành cho xe ô tô, tàu điện, tàu biển thì chúng ta nên lắp đặt bình chữa cháy Stat-X, hệ thống chữa cháy Stat-X chuyên dùng chữa cháy cho các động cơ xe ô tô, phòng máy tàu điện, tàu biển… để đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy.

 

Bình Stat-X chữa cháy động cơ xe ô tô, phòng máy tàu điện, tàu biển

Bình Stat-X chữa cháy động cơ xe ô tô, phòng máy tàu điện, tàu biển

 

Bình Stat-X lắp đặt cho động cơ xe ô tô

Bình Stat-X lắp đặt cho động cơ xe ô tô

Vậy bình chữa cháy Stat-X là gì?

Stat-X là khí sạch, không ảnh hưởng tới tầng ozone và không gây hại cho con người, áp dụng để chữa các đám cháy lớp A, B và C.

Bình chữa cháy Stat-X hay còn gọi là Aerosol hoặc là sol khí thiết bị này chuyên dùng để chữa cháy cho các động cơ xe ô tô, phòng máy tàu điện, phòng máy tàu biển,… rất hiệu quả

Bình chữa cháy Stat-X, hệ thống Stat-X được lắp đặt trực tiếp trong các động cơ, phòng máy tàu điện, phòng máy tàu biển nên nó giúp chúng ta phát hiện đám cháy rất sớm và tự động chữa cháy kịp thời.

Bình chữa cháy Stat-X có loại tác động bằng nhiệt, bằng điện, và loại quả ném.

Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết ở các đường link dưới:

Mua bình chữa cháy Stat-X ở đâu chính hãng và giá rẻ?

Khi các bạn đã đọc được bài viết này thì các bạn chẳng cần đi đâu xa nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Bình chữa cháy Stat-X chúng tôi cung cấp:

Nhãn hiệu: Fireaway

Xuất xứ: USA

Được chứng nhận bởi các tổ chức:

  • UL (Underwriter’s Laboratories)
  • ULC (Underwriter’s Laboratories of Canada)
  • ECB (European Certification Bureau)
  • Activfire Listed
  • ABS (American Bureau of Shipping)
  • MCA (Maritime and Coastguard Agency),…

Vậy hãy cùng tìm hiểu bình chữa cháy Stat-X là gì?

Khi bị tác động xả khí chữa cháy, Stat-X tạo thành một bình phun khí đồng nhất gồm những hạt chất rắn cực nhỏ rất đặc biệt với thành phần chính là kali. Những chất chữa cháy này sau khi sinh ra, mau chóng len lỏi vào đám cháy, kết hợp với chuỗi gây cháy, để dập tắt ngay đám cháy

Nguyên lý dập tắt đám cháy của Stat-X

Nguyên lý dập tắt đám cháy của Stat-X

Xem video test hệ thống chữa cháy Stat-X chữa cháy cho động cơ xe ô tô

Công ty Hồng Thuyên chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thiết bị PCCC chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng giá cả cạnh tranh, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng sản phẩm về PCCC, thiết bị PCCC uy tín, chất lượng, chữa cháy hiệu quả.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên

Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114 – Mobile: 090 88 11 003

MST: 0305326341

Emailsales@pcccsaigon.com


shares