Chữa Cháy Động Cơ Xe Ô Tô, Tàu Biển, Tàu Điện

Chữa Cháy Động Cơ Xe Ô Tô, Tàu Biển, Tàu Điện

Aerosol Stat-X là giải pháp chữa cháy hiệu quả và được nhiều người lựa chọn để chữa cháy cho các động cơ máy móc ô tô, động cơ tàu điện, tàu biển, tủ điện, khoang cabin,…

Đặc biệt bình chữa cháy Stat-X loại quả ném một thiết bị mới, được thiết kế để hỗ trợ rất hiệu quả cho lính cứu hỏa trong việc dập tắt các đám cháy và ứng dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Nguyên nhân cháy động cơ xe ô tô, phòng máy tàu điện, tàu biển

Các hệ thống động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện hoạt động trong nhiều giờ liên tục cộng thêm thời tiết nắng nóng, rò rỉ nhiên liệu trong động cơ máy móc, quá tải hệ thống điện đã dẫn việc cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều gây ra nhiều hiệu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và của cải.

cháy xe khách

Xe khách bị thiêu rụi vì sự cố cháy không được phát hiện sớm và xử lí kịp thời

 

Chúng ta vẫn thường thấy trên xe bus, xe khách, tàu biển,… vẫn trang bị các bình chữa cháy xách tay, bình chữa cháy loại nhỏ chuyên để chữa cháy cho xe hơi. Nhưng khi xảy ra cháy nhiều xe khách, ô tô, xe tải… vẫn bị thiêu rụi mà không thể chữa cháy được. Qua điều này có lẽ chúng ta sẽ thắc mắc, Vì sao lại như vậy?

Xe ô tô, tàu điện, tàu biển xảy ra cháy nổ thường xuất phát từ bộ phận động cơ, động cơ hoạt động trong nhiều giờ liền sinh ra nhiệt cao cộng thời tiết nắng nóng, rò rỉ nhiên liệu, quá tải hệ thống điện, động cơ bị va chạm mạnh,…

Trong các trường hợp này tài xế cũng như hành khách ngồi trên xe rất khó để phát hiện đám cháy (vì cháy ngầm trong động cơ) khi phát hiện ra đám cháy, thì lúc đó cũng là đám cháy đã bùng phát rất lớn nên các loại bình chữa cháy xách tay rất khó để dập tắt được đám cháy, cộng thêm nguy cơ nổ cao nên chẳng ai đủ can đảm đứng gần để chữa cháy dẫn đến các xe khách, ô tô bị thiêu rụi mà không thể ngăn chặn được.

Cách phòng cháy chữa cháy động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện

Người ta có câu phòng cháy hơn chữa cháy, vì vậy chúng ta nên bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên cho các động cơ để giảm tối thiểu sự cố cháy xảy ra.

Ngoài việc trang bị bình chữa cháy dành cho xe ô tô, tàu điện, tàu biển thì chúng ta nên lắp đặt bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy cho động cơ xe ô tô, động cơ tàu biển, động cơ tàu điện.

Với thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, đồng thời cũng kéo theo sự phát triển về công nghệ PCCC, đã cho ra đời nhiều thiết bị PCCC hiệu quả và tiết kiệm trong đó không thể không nói đến Aerosol Stat-X nhãn hiệu Fireaway của USA.

Aerosol Stat-X là gì?

Stat-X Aerosol hay còn gọi là sol khí, là khí sạch, không ảnh hưởng tới tầng ozone và không gây hại cho con người, áp dụng để chữa các đám cháy lớp A, B và C.

Hệ thống chữa cháy Aerosol Stat-X (bình chữa cháy Aerosol Stat-X) với 3 loại: kích hoạt bằng nhiệt, kích hoạt bằng điện và loại quả ném.

Aerosol Stat-X không những chữa cháy hiệu quả cho các phòng server, data center, tủ điện mà nó còn được thiết kế phù hợp để chữa cháy cho các động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện,…

Aerosol loại quả ném được thiết kế để hỗ trợ rất hiệu quả cho lính cứu hỏa trong việc dập tắt các đám cháy và ứng dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tìm hiểu chi tiết về Aerosol Stat-X ở đường link dưới.

Nguyên lý hoạt động của Stat-X

Khi bị tác động xả khí chữa cháy, Stat-X tạo thành một bình phun khí đồng nhất gồm những hạt chất rắn cực nhỏ rất đặc biệt với thành phần chính là kali. Những chất chữa cháy này sau khi sinh ra, mau chóng len lỏi vào đám cháy, kết hợp với chuỗi gây cháy, để dập tắt ngay đám cháy

Nguyên lý dập tắt đám cháy của Stat-X

Nguyên lý dập tắt đám cháy của Stat-X

Lắp đặt hệ thống Aerosol Stat-X chữa cháy động cơ xe ô tô, tàu biển, tàu điện

Bình-Stat-X

Lắp đặt bình Stat-X chữa cháy cho động cơ xe hơi, xe khách,…

 

Bình-Stat-X-lăp-đặt-cho-động-cơ-xe-ô-tô-1

Lắp đặt bình Stat-X chữa cháy xe ô tô

Mua bình chữa cháy Aerosol Stat-X ở đâu chính hãng và giá rẻ?

Khi các bạn đã đọc được bài viết này thì các bạn chẳng cần đi đâu xa nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình chữa cháy Stat-X chính hãng chúng tôi cung cấp:

Nhãn hiệu: Fireaway

Xuất xứ: USA

Được chứng nhận bởi các tổ chức:

  • UL (Underwriter’s Laboratories)
  • ULC (Underwriter’s Laboratories of Canada)
  • ECB (European Certification Bureau)
  • Activfire Listed
  • ABS (American Bureau of Shipping)
  • MCA (Maritime and Coastguard Agency),…

Video test thử bình Stat-X quả ném chữa cháy động cơ xe ôtô

Công ty Hồng Thuyên chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thiết bị PCCC chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng bao gồm CO, CQ và kiểm định rõ ràng, giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm về PCCC, thiết bị PCCC uy tín, chất lượng, chữa cháy “an toàn – hiệu quả – tiết kiệm”.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên

Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114 – Mobile: 090 88 11 003

MST: 0305326341

Emailsales@pcccsaigon.com

 


shares