Stat-X giải pháp mới trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Giải pháp mới trong công tác phòng cháy, chữa cháy “An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”

Stat-X giải pháp mới trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là chủ đề mà Công ty Hồng Thuyên (cty chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Sài Gòn) chia sẻ vào ngày 30/3-2/4 tại Đà Nẵng. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hồng Thuyên đã tổ chức Hội thảo giới thiệu về Sol khí Stat – X (Aerosol) với mục đích là mang đến cho mọi người, mọi Đơn vị một giải pháp về CÔNG NGHỆ CHỮA CHÁY MỚI “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM”.

Hội Thảo công nghệ chữa cháy Stat-X

Hội Thảo công nghệ chữa cháy Stat-X

Tại Hội thảo, chuyên gia đại diện Công ty TNHH TM & DV Hồng Thuyên đã giới thiệu với các đại biểu về hệ thống chữa cháy Sol khí (Stat-X). Stat-X là hóa chất rắn sạch không phá hủy tầng Ozone, không gây hiệu ứng nhà kính, không dẫn điện, không gây hư hại thiết bị, không tốn công làm vệ sinh sau khi phun xả và dễ lắp đặt.

Bình chữa cháy Stat-X không cần nén áp suất, khối lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng và an toàn.

Hệ thống gồm nhiều bình chữa cháy Sol khí (Aerosol) hay còn gọi là bình Stat-X được lắp đặt thành một hệ thống để chữa cháy, hệ thống này được thiết kế theo tiêu chuẩn NFPA-2010. Thường được sử dụng cho các đám cháy điện như: Phòng thiết bị, phòng máy tính, phòng điều khiển, trạm điện trong nhà, phòng máy phát điện, phòng chứa dây cáp điện, (hầm cáp, trần giả …), trạm viễn thông, trung tâm điều độ hàng không. Đám cháy bề mặt rắn, nơi sử dụng hoặc lưu trữ những vật phẩm chất rắn như thư viện, phòng lưu trữ, kho lưu trữ, kho hàng, garage xe…

 

Giới thiệu về Stat-X công nghệ chữa cháy an toàn-hiệu quả-tiết kiệm

Giới thiệu về Stat-X công nghệ chữa cháy an toàn-hiệu quả-tiết kiệm

Sau khi giới thiệu xong nhân viên Hồng Thuyên chúng tôi có mang theo bình Stat-X cho các Đơn vị xem trực tiếp qua đó đã trao đổi, tư vấn và giải đáp tất cả câu hỏi, thắc mắc của các Đơn vị về Stat-X.

Chương trình đã diễn ra một cách tốt đẹp và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an PC&CC TP. Đà Nẵng đã phối hợp thực hiện và tất cả các Đơn vị đã tham dự.

Công ty Hồng Thuyên luôn đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Công ty cung cấp thiết bị hệ thống phòng cháy chúng tôi luôn luôn phấn đấu, không ngừng phát triển tìm hiểu, nghiên cứu về các hệ thống pccc an toàn – hiệu quả – tiết kiệm nhất để giúp mọi người có những giải mới và có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các giải pháp pccc ở bất cứ môi trường và không gian nào qua đó mọi người sẽ luôn yên tâm trong việc sản xuất, kinh doanh.

Công ty TNHH Thương Mi Dch V Hng Thuyên

Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, P Linh Tây, Q. Thủ Đức TP. HCM

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114 – Mobile: 090 88 11 003

MST: 0305326341

Emailsales@pcccsaigon.com


shares