Aerosol

Aerosol là gì?

Aerosol hay còn được gọi là Stat-X hoặc là Sol khí là hệ keo của các hạt chất rắn hoặc các giọt chất lỏng, trong không khí hoặc chất khí khác. Một hệ sol khí bao gồm cả dạng hạt và khối khí chứa nó.

Aerosol trong PCCC là hóa chất rắn sạch không phá hủy tầng ozone, không gây hiệu ứng nhà kính, không dẫn điện, sạch và dễ lắp đặt.

Bình chữa cháy Aerosol là loại bình sử dụng công nghệ mới, không làm lạnh, không làm mất oxy, không cách ly nhưng vẫn có thể chữa cháy hiệu quả. Ở trạng thái bình thường bình chữa cháy Aerosol không có áp suất. Khi được kích bởi một dòng điện, nó sẽ đốt hỗn hợp bên trong tạo ra áp suất và phun khí để dập tắt lửa.

Bình này dập tắt lửa dựa trên nguyên lý tách phản ứng cháy, cách ly ngọn lửa và vật liệu cháy mà không làm mất oxy trong không khí. Không độc hại đối với môi trường xung quanh và con người, khi chữa cháy xong không để lại bụi dơ và đặc biệt là không làm hư hại bất kỳ một thiết bị hay vật dụng nào, không gây phản ứng phụ về sau, hoặc tác dụng với chất hóa học khác gây ẩm mốc.

Stat-X loai qua nem

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Quả Ném (First Responder)

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Quả Ném Bình chữa cháy Aerosol Stat-X (sol khí) loại quả ném của USA (Mỹ)/Fireaway…
Bình chữa cháy Stat-X loại tác động bằng nhiệt

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Tác Động Bằng Nhiệt

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Tác Động Bằng Nhiệt Là bình chữa cháy rất phổ biến hiện nay được sử…
he-thong-chua-chay-stat-x

Hệ thống chữa cháy Stat-X

Hệ thống chữa cháy Stat-X Nhãn hiệu và xuất xứ Aerosol Stat-X (sol-khí) Nhãn hiệu: Stat-X - Fireaway Xuất xứ:…