Sol khí D

Trong các loại Sol-khí trên thị trường, Sol-khí D (Aerosol D) được thiết kế theo công nghệ hiện đại với những ưu điểm như độ an toàn rất cao, dùng được trong khu vực thường xuyên có người làm việc, bình chữa cháy gọn, nhẹ, không có áp suất – điều này luôn đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển và lắp đặt với chi phí đầu tư thấp.

  • Sol khí D (Aerosol D)
  • Hãng: Stat-X
  • Xuất xứ: USA

Hệ thống sử dụng Sol-khí D không cần máy bơm, không cần trang bị bể nước, không cần phòng riêng để đặt bình chứa khí, không cần hệ thống đường ống dẫn, điều này giúp việc thi công, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống đơn giản hơn nhiều.

Chi phí lắp đặt Sol-khí D chỉ bằng một nửa so với lắp đặt các hệ thống chữa cháy bằng hóa chất khác như FM-200, Novec 1230, CO2,… Hệ thống hoàn toàn có thể được lắp đặt khi công trình đã hoàn thành xong, thậm chí đã đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống chữa cháy tự động Sol-khí D về cơ bản thân thiện với môi trường và an toàn đối với con người khi được lắp đặt, vận hành đúng quy trình.

Hệ thống Sol khí D được đánh giá có khả năng chữa cháy ưu việt và hiệu quả cao hơn so với hệ thống chữa cháy tự động bằng hóa chất khác.

Sol khí D (Aerosol D) có 3 loại:

Stat-X loai qua nem

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Quả Ném (First Responder)

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Quả Ném Bình chữa cháy Aerosol Stat-X (sol khí) loại quả ném của USA (Mỹ)/Fireaway…
Bình chữa cháy Stat-X loại tác động bằng nhiệt

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Tác Động Bằng Nhiệt

Bình Chữa Cháy Stat-X Loại Tác Động Bằng Nhiệt Stat-X loại tác động bằng nhiệt là bình chữa cháy rất…
binh chua chay stat-x kich hoat bang dien

Hệ thống chữa cháy Stat-X

Hệ thống chữa cháy Stat-X Nhãn hiệu và xuất xứ Aerosol Stat-X (sol-khí) Nhãn hiệu: Stat-X - Fireaway Xuất xứ:…