Hồng Thuyên Triển Lãm PCCC Năm 2023

Hồng Thuyên tham gia triển lãm quốc tế về phòng cháy chữa cháy năm 2023

Địa điểm: Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Triển lãm là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn, là cơ hội cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường. Đồng thời tạo điều kiện cho các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy…

Tiếp cận với các công nghệ, giải pháp, sản phẩm tiên tiến, hiện đại và các đối tác tiềm năng trong nghiên cứu, ứng dụng, phát triển sản xuất, kinh doanh phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, bảo vệ an toàn, tính mạng, sức khỏe, tài sản và sự bình yên, hạnh phúc cho người dân

Triển lãm cũng là nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn và PCCC tại Việt Nam.

Đây là yếu tố quan trọng để giúp lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH có các sản phẩm, phương tiện, thiết bị PCCC sản xuất trong nước, đáp ứng yêu cầu công tác PCCC ở Việt Nam, là cơ hội xây dựng thương hiệu Việt Nam

Cũng theo Cục trưởng C07, tại triển lãm, lực lượng chức năng còn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, trải nghiệm kỹ năng thoát nạn, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và thực hành các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, kỹ năng xử lý sự cố… phục vụ người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ.

Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2023 là sự kiện quan trọng.

Lễ khai mạc triển lãm PCCC tại Hà Nội

Lễ khai mạc triển lãm PCCC tại Hà Nội

Thời gian sự kiện triển lãm diễn ra

Sáng 19/7, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức lễ khai mạc triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn bảo vệ năm 2023.

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm PCCC Hà Nội

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm PCCC Hà Nội

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 19 đến ngày 21/7).

Theo ban tổ chức, trên diện tích trưng bày 11.000m2, triển lãm sẽ quy tụ 490 gian hàng, hơn 350 đơn vị là các cơ quan, đơn vị đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm gồm 5 khu trưng bày: Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; công nghiệp an ninh, an toàn, thiết bị giám sát, bảo vệ; điện, tự động hóa an toàn cho công trình, tòa nhà, giải pháp cho hệ thống tự động hóa; khu trưng bày công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ.

Ngoài ra còn có khu trưng bày giới thiệu truyền thống, chiến công của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH; khu tuyên truyền, hướng dẫn, trải nghiệm kỹ năng PCCC&CNCH…

Theo ban tổ chức, đây là triển lãm về lĩnh vực PCCC, cứu nạn, cứu hộ, an ninh, an toàn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Hồng Thuyên tham gia triển lãm tại Hà Nội 2023

Nhan vien hong thuyen trien lam hn 2023

 

Hồng Thuyên đã từng tham gia các cuộc triển lãm trước đây và biết được tầm quan trọng của triển lãm. Hơn nữa với tâm huyết trong ngành PCCC Hồng Thuyên mong muốn được giới thiệu cho các đơn vị, quý khách trong buổi triển lãm nói riêng và cả nước nói chung biết đến về thiết bị PCCC HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM.

Đầy cũng là một phần động lực khiến cho Hồng Thuyên có những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đợt triển lãm PCCC tại Hà Nội lần này.

Ngoài đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp của Hồng Thuyên còn có thêm sự tham dự của chuyên gia về Stat-X đến từ nhà sản xuất Stat-X chính hãng FIREAWAY/USA

HT triển lãm hn

Khi nói đến Hồng Thuyên mọi người sẽ biết đến là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động.

Hồng Thuyên đã tham gia tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhiều dự án lớn, nhỏ tại TP HCM và các tỉnh trên cả nước.

Các hệ thống chữa cháy tự động gồm: FM-200, Sol khí Stat-X, Novec 1230, Nitơ, CO2

Trong cuộc triển lãm PCCC tại HN 2023, về nội dung triển lãm sản phẩm chính mà Hồng Thuyên lựa chọn để giới thiệu cho Quý khách hàng là Sol khí Stat-X hay còn gọi là Aerosol Stat-X.

Trong tất cả các hệ thống chữa cháy tự động bằng khí hệ thống chữa cháy sol khí Stat-X (Aerosol Stat-X) là hệ thống chữa cháy được biết đến là hệ thống chữa cháy HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM.

Các bạn có thể xem so sánh các hệ thống chữa cháy tự động bằng khí.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số ưu điểm của sol khí Stat-X.

HIỆU QUẢ: sol khí Stat-X phun xả và dập tắt đám cháy rất nhanh, với những hạt nhỏ mịn liti Stat-X có thể len lõi được tất cả các ngỏ ngách, các hạt này lơ lững trong không khí tránh đám cháy bùng phát lại.

AN TOÀN: Stat-X không có áp suất an toàn trong vận chuyển, Stat-X nhỏ gọn với nhiều size bình khác nhau tiện lợi cho việc lắp đặt. Khi phun xả Stat-X không gây hại thiết bị, không ảnh hưởng sức khỏe con người, không gây hiệu ứng nhà kính và tầng ozone.

TIẾT KIỆM: với kích thước nhỏ gọn và ko áp suất chi phí vận chuyển cũng sẽ giảm nhiều so với các bình chữa cháy khác. Dễ lắp đặt nên chi phí lắp không đáng kể. Stat-X được thiết kế lỗ phun ngay dưới đáy bình nên không cần lắp thêm đầu phun và đi đường ống.

Stat-X chữa cháy được cho các lớp đám cháy A, B, C.

Stat-X được áp dụng chữa cháy nhiều khu vực

  • Phòng điều khiển, phòng máy chủ, trung tâm xử lý dữ liệu (phòng server, data center)
  • Phòng biến áp, bảng điện
  • Phòng điện thoại
  • Thiết bị viễn thông
  • Phòng máy tàu biển, tàu nhỏ
  • Kho chứa khí và chất lỏng dễ cháy

Tìm hiểu thêm về thông tin bình chữa cháy Stat-X cũng như các chứng nhận không ảnh hưởng môi trường, các tiêu chuẩn, nguyên lý hoạt động và chữa cháy của hệ thống chữa cháy Stat-X Quý khách có thể tìm hiểu tại đây.

Ngoài việc giới về hệ thống chữa cháy Stat-X HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM. Hồng Thuyên còn có game nhỏ là vòng quay may mán và tặng quà cho quý khách.

game vong quay may man

Game vòng quay may mắn

Những Quý khách chưa có dịp đến tham dự buổi triển lãm, hoặc chưa hiểu rõ về Stat-X muốn tìm hiểu về sản phẩm này có thể tìm hiểu thêm tại link website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc email tại cuối bài viết.

Kết thúc buổi triển lãm PCCC tại Hà Nội 2023

Trước tiên Hồng Thuyên xin cảm ơn đến cục PCCC & CNCH, hiệp hội PCCC & CNCH, cảm toàn thể cán bộ cơ quan nhà nước và các đơn vị phối hợp đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự kiện triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp.

Cảm ơn tất cả các Quý khách đã dành thời gian đến tham dự triển lãm nói chung và Quý khách ghé gian hàng Stat-X của Hồng Thuyên nói riêng.

Với những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống chữa cháy Stat-X và kinh nghiệm, tâm huyết của Hồng Thuyên trong tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt PCCC. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hệ thống PCCC “HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM” nhất qua đó giúp Quý khách yên tâm và đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh và sản xuất.

Rất mong được hợp tác với Quý khách trong những thời gian sắp tới

HT triển lãm hn 2023

Hội thảo hệ thống Aerosol Stat-X (sol khí)

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114

Mobile: 090 98 900 96 – 090 88 11 003 – 0918 29 23 24

MST: 0305326341

Email: sales@pcccsaigon.com

Chia sẻ:


shares