Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống pccc

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống pccc

Tư vấn thiết kế hệ thống pccc, cung cấp lắp đặt hệ thống pccc là dịch vụ mà công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Tp.HCM Hồng Thuyên chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt trong hơn 10 năm qua, giờ đây chúng tôi vẫn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giải pháp mới “Hiệu Quả – An Toàn – Tiết Kiệm” cho quý khách hàng.

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề nóng bỏng luôn cần được sự quan tâm nhiều hơn của mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan, xã hội.

Với thời tiết càng trở nên nóng hơn đôi khi chỉ cần sự bất cẩn nhỏ của chúng ta thôi, thì sự cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể biết trước được, vậy nên việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy (pccc), thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động là rất cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng con người và của cải khi có sự cố cháy xảy ra. Qua đó chúng ta có thể yên tâm hơn trong việc kinh doanh, sản xuất và đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Thiết kế hệ thống PCCC

Thiết kế hệ thống PCCC

 

lắp đặt hệ thống pccc

Lắp đặt hệ thống pccc

 

Thi công lắp đặt các hệ thống PCCC

Thi công lắp đặt các hệ thống PCCC

Nói về thi công lắp đặt thiết bị hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết rõ, đang băn khoăn không biết nên sử dụng lắp đặt hệ thống chữa cháy gì? hệ thống báo cháy gì? để phù hợp với không gian và môi trường cần chữa cháy.

Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống PCCC cho các khu vực khác nhau, ví dụ như là lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy cho tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà kho, phòng làm việc, tủ điện, phòng server, phòng máy biến áp, chữa cháy cho bếp,… tất cả các phòng trên đều có mục đích sử dụng khác nhau, ở những môi trường và không gian khác nhau thì cũng sẽ có những các hệ thống chữa cháy, các thiết bị báo cháy tương ứng phù hợp được thi công lắp đặt (trang bị) thì mới có thể báo cháy và chữa cháy hiệu quả.

Cách phân biệt lớp đám cháy và lựa chọn hệ thống phù hợp

Tham khảo xem cách phân biệt các lớp đám cháy

Hiểu rõ về các lớp đám cháy giúp lựa chọn các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy phù hợp với khu vực mình cần bảo vệ để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho các thiết bị.

Hồng thuyên chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt PCCC

Để khách hàng không phải mất thời gian và dễ hơn trong lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống chữa cháy phù hợp. Để Hồng Thuyên sẽ tư vấn cho Quý khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống PCCC. Hồng Thuyên luôn đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Từ khâu khảo sát công trình, tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Công ty Hồng Thuyên chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và luôn làm quý khách hài lòng.

Các thiết bị PCCC, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt như: Stat-X, FM-200, CO2, Nito-IG100, Bọt Foamchữa cháy bếp (Range Guard), Novec 1230 … bình chữa cháy xách tay các loại: bình xách tay CO2, bình bột ABC,…

 

Tư vấn xin giấy phép thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên

Văn phòng: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114 – Mobile: 090 88 11 003

Email: sales@pcccsaigon.com

Website: https://pcccsaigon.com

 

Chia sẻ:


shares