Hệ thống chữa cháy khách sạn, khu chung cư an toàn hiệu quả

Hệ thống chữa cháy khách sạn, khu chung cư an toàn hiệu quả

Lắp đặt hệ thống pccc cho khách sạn, khu chung cư là điều cần thiết trong việc phòng chống cháy, nổ để tránh gây thiệt hại về người và của, qua đó mọi người, mọi nhà, mọi đơn vị có thể yên tâm trong việc sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

Khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư là nơi thường có đông người tập trung, trường hợp khi có sự cố xảy ra cháy nổ sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về tính mạng, tài sản và ảnh hưởng tới tình hình an ninh trên địa bàn.

Pccc khách sạn, khu chung cư hiệu quả

Theo quy định của Bộ Công An pccc phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP quy định nhà nghỉ cao từ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000m3 trở lên thì phải có phương án chữa cháy, thoát nạn được cấp có thẩm quyền phê duyệt, hệ thống cấp nước phục vụ chữa cháy và hệ thống báo cháy.

Khu nhà ở, khách sạn từ 4 tầng trở xuống phải đáp ứng các yêu cầu về hệ thống PCCC sau đây:

  • Lắp đèn chiếu sáng tự động khi cúp điện
  • Bình chữa cháy mini.
  • Lắp bảng nội quy, tiêu lệnh PCCC.

Những công trình tòa nhà đã lắp đặt hệ thống PCCC thì nên bảo trì bảo dưỡng. Theo thông tư 52 và theo TCVN 5738/2001 có quy định rất rõ ràng một năm cần bảo trì hệ thống PCCC 1 lần và bảo trì kiểm tra định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần của nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, 6 tháng/1 lần do đơn vị có nghiệp vụ & năng lực thực hiện bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống chữa cháy nước vách tường, hệ thống chữa cháy tự động bằng đầu phun sprinkler là hệ thống phổ biến được lựa chọn để chữa cháy cho khách sạn, chữa cháy khu chung cư.

Hệ thống chữa cháy bằng nước

Hệ thống cho khách sạn, khu chung cư.

Ưu điểm của hệ thống này là dễ lắp đặt, giá thành thấp hơn so với các hệ thống chữa cháy bằng khí và đặc biệt hơn nữa nó chữa cháy hiệu quả đối với các chất cháy trong khách sạn, khu chung cư như vải, gỗ, giấy…

Công ty Hồng Thuyên với khẩu hiệu “Phòng cháy chữa cháy nhớ lấy Hồng Thuyên”, là một trong những cty đi đầu trong việc cung cấp thiết bị PCCC, lắp đặt thiết bị hệ thống PCCC, kèm theo đó là bảo trì hệ thống PCCC, với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự yêu nghề, nhiệt tình trong công việc. Công ty cung cấp thiết bị PCCC  Hồng Thuyên chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng,  hiệu quả và giá cả phù hợp với thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các hệ thống chữa cháy tự động như: hệ thống chữa cháy nước vách tường, hệ thống chữa cháy bằng đầu phun Sprinkler, thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động bằng khí như: hệ thống chữa cháy Fm 200, hệ thống chữa cháy Stat-X, hệ thống chữa cháy Nito, hệ thống chữa cháy CO2, hệ thống chữa cháy bọt Foam, hệ thống chữa cháy Novechệ thống chữa cháy bếp (Range Guard).

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị pccc khác như: bình chữa cháy xách tay CO2, bình bột ABC, van bướm, van cổng, van một chiều, van Y lọc, trụ điều khiển van, trụ cấp nước, họng cấp nước, 

 

Xem video mô phỏng cháy chung cư CARINA.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên

Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu Phố 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114 – Mobile: 090 88 11 003

Website: pcccsaigon.com

Emailsales@pcccsaigon.com


shares